Tìm kiếm

Tập sống "để gió cuốn đi"

18/07/2020 17:54
Những chân lý "mặc kệ đời" giúp bạn ứng dụng, hạnh phúc

1. Nếu họ chê bai trang phục của bạn hôm nay không đẹp, chiều cao của bạn thật khiêm tốn, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp tẹt… Đừng buồn nhé. Việc của bạn là tự tin vào chính mình.

2. Nếu bạn có quá nhiều thứ nhỏ nhặt cần phải quan tâm, đó là chuyện của bạn chứ không phải của ai khác.

3. Giây phút bạn từ bỏ và gạt đi định kiến của người khác, chính là khoảnh khắc bạn cảm thấy tâm hồn mình tự do tự tại, thanh thản.

4. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, hãy mỉm cười và “bơ ngay” chúng đi nào. Bởi cả đời họ chỉ là kẻ đứng sau lưng bạn mà thôi.

5. Trưởng thành là thứ diễn ra khi ai đó học được cách chỉ quan tâm đến những thứ cần thiết.

6. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phảп bội, làm tổn thương. Đừng oán hận họ mà hãy cố gắng tha thứ. Bằng không, chỉ càng khiến bạn ngày càng thương tổn mà thôi.

7. Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, yêu ghét rõ ràng, gạt bỏ chiếc mặt nạ giả dối trên gương mặt. Cuộc đời bạn sẽ nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.

8. Miệng là của họ, cuộc đời là của mình, đừng vì một câu nói của họ mà làm mình mất vui. Sống là phải giả vờ điếc với những câu nói không cần thiết phải nghe. 

9. Cái thân làm tội cái đời, cái miệng nói lắm thành lời hại thân. Bao nhiêu cái họa đường trần, đều do cái miệng mới cần phải tu.

10. Cuộc đời mình sẽ có người thích người ghét, nhưng chẳng sao cả mình cứ hãy sống thật tốt, vì đó là cuộc sống của mình, cần gì phải cố gắng làm hài lòng ai cơ chứ

 

St

Các tin tức khác