Tìm kiếm

10 câu nói giúp bạn mỉm cười

14/06/2020 18:10
Cuộc sống nhiều thăng trầm. Con người nếu chất chứa quá nhiều oán hận sẽ chẳng thể mỉm cười an yên. Muốn hạnh phúc, phải buông bỏ.

1. Nước mắt và mồ hôi có thành phần hóa học tương tự nhau. Thế nhưng nước mắt chỉ mang lại sự đồng cảm, trong khi đó mồ hôi sẽ giúp bạn tiến đến thành công.

2. Con người trong cuộc sống bắt buộc phải trải qua một môn học, chính là sự thay đổi. Còn trưởng thành chỉ là môn học tự chọn mà thôi.

3. Con người nếu muốn tồn tại, phải biết học cách thích nghi.

4. Cuộc đời có 4 nguyên tắc bất di bất dịch: Biết lựa chọn, biết buông bỏ, chịu được sự cô đơn, và cưỡng lại được sự hấp dẫn.

5. Lãng quên là kỹ năng sống, trong khi đó mỉm cười là nghệ thuật sống.

6. Lười biếng cũng giống như rỉ sắt, sẽ biến chúng ta thành kẻ vô dụng.

 

7. Thấy hiểu được nỗi đau của người khác chính là món quà to lớn nhất mà bạn có thể trao tặng họ. Nếu bạn không thể thấu hiểu, cuộc đời bạn sẽ chìm trong bất hạnh.

8. Hoa muốn trở nên tươi đẹp, cần phải dùng những loại phân bón hôi thối nhất. Con người muốn trở nên hạnh phúc, tuyệt đối đừng từ chối khổ đau, dù vô cùng nhục nhã và bi kịch.

9.“Tôi yêu bạn” có nghĩa là “Tôi có thể mang tới cho bạn sự bình yên và hạnh phúc”. Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải tự khiến mình hạnh phúc, mỉm cười thật sự từ sâu thẳm trái tim.

10. Tức giận không thể giải quyết được bất cứ điều gì trong cuộc sống. Thậm chí còn tước đi của ta rất nhiều thứ là nhân phẩm và các mối quan hệ. Hãy học cách kìm nén, nhẫn nhịn và buông bỏ. Oan oan tương báo, biết bao giờ mới dứt.

 

St

Các tin tức khác