Tìm kiếm

Thủy Tiên đã kêu gọi được 2 tỷ giúp bà con miền Trung

13/10/2020 17:52
Sáng nay, trên trang cá nhân của ca sĩ - Phật tử Thủy Tiên đã kêu gọi mọi người quyên góp, ủng hộ giúp bà con miền Trung. Được biết sau hơn 2 tiếng, Thủy Tiên đã kêu gọi được 2 tỷ đồng.
Lũ lụt ở miền Trung khiến ai nhìn thấy cũng nhói lòng.

"Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẫn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, chả biết sức mình có chịu nổi hay không... Nhưng không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được.

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa. Sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung bớt phần khó khăn" - đó là những dòng chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên trên trang cá nhân. 

Sau 2 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên thông báo đã nhận được 2 tỷ đồng từ bạn bè và độc giả. Đồng thời cô cũng chia sẻ rằng, tối nay sẽ bay ra TT Huế.

Sau 2 tiếng kêu gọi ủng hộ, Thủy Tiên đã nhận được hơn 2 tỷ tiền chung tay của mọi người ủng hộ miền Trung.

Trước đó, đợt tháng 3 vừa qua, Thủy Tiên đứng ra kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Cô đã kêu gọi được hơn 14 tỷ đồng và lắp đặt 28 trạm nước lọc. Cô và ông xã Công Vinh rong ruổi nhiều ngày dưới cái nắng gay gắt, đến từng xã ở Tiền Giang, Kiên Giang và Bến Tre để khảo sát và giám sát lắp đặt máy. Vợ chồng cô cũng vét sạch tiền túi mua gạo giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn khi thực hiện giãn cách xã hội do Covid-19. Sau đó, Thủy Tiên đã gửi lời cảm ơn tất cả khán giả đã chung tay ủng hộ.

Bên cạnh ca sĩ Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng hướng về miền Trung ruột thịt như ca sĩ Lý Hải, Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, diễn viên Tăng Thanh Hà...

Các tin tức khác