Tìm kiếm

Chùa Hạnh Đức đang nâng cấp website

15/03/2019 09:02
Chùa Hạnh Đức có tọa lạc tại địa Chỉ 18/6A Đường 442.....

Chùa Hạnh Đức được thành lập vào ngày 8/2 Ất Mùi (2015), có tọa lạc tại 18/6A Đường 442 Ấp Bến Cỏ, Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi Tp. Hồ Chí Minh do Đại đức Thích Hạnh Hiếu (Đệ tử cố Hòa thượng Thích Như Thọ, Trưởng BTS GHPGVN Quận 10, trụ trì chùa Bửu Đà) khai sơn, trang web chuahanhduc.com được thành lập vào ngày 17/11 năm Ất Mùi nhân ngày  vía Đức Phật A Di Đà. Nhằm tạo điều kiện để nam nữ Phật tử cập nhật tin tức Phật giáo cũng như nếp sống đạo một cách nhanh chóng và chính xác. Được sự cho phép của Đại đức Thích Hạnh Hiếu (trụ trì chùa Hạnh Đức) Ban biên tập trang nhà chùa Hạnh Đức đang cố gắng hoàn thiện nâng cấp phiên bản mới nhằm đáp ứng nhu cầu tu học của quý Phật tử, trong quá trình hoàn thiện phiên bản mới để phục vụ quý độc giả rất mong quý vị hoan hỷ, quý Phật tử có thể truy cập vào trang nhà chùa Bửu Đà (chuabuuda.com) để nghiên cứu Phật pháp và cập nhật tin tức.

Trang nhà Chùa Bửu Đà (chuabuuda.com), được sự cho Phép và chứng minh của cố Hòa thượng ân sư Thích Như Thọ (trụ trì chùa Bửu Đà), trang nhà chùa Bửu Đà được thành lập vào ngày 01/01/2010 nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 55 của Hòa thượng Thích Như Thọ, từ đó đến nay trang nhà Chùa Bửu Đà vẫn luôn cập nhật nhiều tin tức cũng như nhiều mẫu chuyện nhân văn nhằm phục vụ quý độc giả hướng đến giá trị chân thiện mỹ.

Một số hình ảnh và hoạt động Phật sự tại chùa Hạnh Đức từ ngày thành lập đến nay, quý Phật tử cùng chư tôn thiền đức Tăng ni hoan hỷ cho các Phật sự chung của chùa Hạnh Đức.

HINH ANH DAU TIEN

DUC DAI HONG CHUNG

 

QUY Y LAN DAU TIEN

HINH TAT NIEN

 

HANH HUONG THAP TU DAU TIEN

CHUAN 1

PHAT DAN DAU TIEN

DSC 2802

BAN BIÊN TẬP

 

 

Các tin tức khác