Tìm kiếm

Điều gì xảy ra vì điều đó tốt cho bạn

27/07/2019 20:31
Nếu tự hỏi vì sao những điều dường như không thể xảy ra nhưng vẫn có thể diễn ra. Những gì đã xảy ra vì để giúp chúng ta có thêm bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.
Oprah Winfrey từng khẳng định: "Tôi tin rằng tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do, ngay cả khi chúng ta không đủ khôn ngoan để nhìn thấy nó. Không có đấu tranh thì không có sức mạnh". Vì thế, cẩn hiểu được quy tắc cuộc sống này mới mong rằng có được đời sống yên vui, bình an.
 
Vì tất cả những trải nghiệm trong cuộc đời bạn đều được khéo léo sắp đặt để hình thành nên con người bạn hiện tại. Nếu bạn kỳ vọng vào 1 điều gì đó nếu nó xảy ra cũng tốt hay không xảy ra cũng tốt. Cả 2 kết quả đều mang lại cho bạn một bài hoc gì đó. Rào cản duy nhất ngăn bạn đạt được điều này đó chính là bạn phải có đủ khôn ngoan để nhận ra điều gì ý nghĩa ẩn sau đó.
 
Nếu bạn chạm tới tận cùng khổ đau và không muốn chấp nhận sự thật rằng điều đó nên xảy ra. Nên nhớ rằng, nếu không có mất mát, chúng ta sẽ không biết trân trọng những gì đã đạt được; không có đau buồn chúng ta sẽ không biết trân trọng tình yêu và không có cái chết, chúng ta sẽ không biết trân trọng cuộc sống này.
 
St

Các tin tức khác