Tìm kiếm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến bệnh viện đăng ký hiến tạng

16/07/2019 20:28
Hoa hậu Việt Nam 2016 có mặt tại bệnh viện Chợ Rẫy để hoàn tất các thủ tục tự nguyện hiến tạng, sáng 16/7.
Sáng sớm 16/7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến bệnh viện Chợ Rẫy để làm thủ tục hiến tạng.

Sáng sớm 16/7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM để làm thủ tục hiến tạng. Cô là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thực hiện hành động ý nghĩa này.

Người đẹp nhận được sự ủng hộ từ gia đình và mẹ của cô cũng đồng hành con gái hiến tạng.

Người đẹp nhận được sự ủng hộ từ gia đình: 'Mẹ của tôi cũng đồng hành và ký vào giấy hiến tạng thì không lý do gì để bản thân mình ngần ngại. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho tôi nguồn động lực với mọi quyết định trong cuộc sống'.

Mỹ Linh chăm chú lắng nghe tư vấn từ bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy.

Mỹ Linh chăm chú lắng nghe tư vấn từ bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy.

Người đẹp điền

Người đẹp điền các thông tin cần thiết vào đơn tự nguyện hiến tạng.

Hoạt động ý nghĩa của Đỗ Mỹ Linh và mẹ nằm trong khuôn khổ dự án nhân ái Cho đi là còn mãi của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 mà cô làm đại sứ hình ảnh. Dự án kêu gọi cộng đồng cùng đăng ký hiến tạng, trao cơ hội và sự sống cho những bệnh nhân cần được ghép tạng.

Hoạt động ý nghĩa của Đỗ Mỹ Linh và mẹ nằm trong khuôn khổ dự án nhân ái 'Cho đi là còn mãi' của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 mà cô làm đại sứ hình ảnh. Dự án kêu gọi cộng đồng cùng đăng ký hiến tạng, trao cơ hội và sự sống cho những bệnh nhân cần được ghép tạng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 mong muốn lan truyền ý nghĩa tốt đẹp khi quyết định hiến tạng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 mong muốn lan truyền ý nghĩa tốt đẹp của hoạt động. Trước đó, nhiều sao Việt cũng tham gia đăng ký hiến tạng như: Quyền Linh, Việt Trinh, Khắc Việt...

Mỹ Linh hội ngộ MC Quyền Linh và các thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Mỹ Linh hội ngộ MC Quyền Linh và các thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Quyền Linh đánh gia cao những đóng góp thiết thực của Mỹ Linh dành cho cộng đồng và xã hội.

Quyền Linh đánh giá cao những đóng góp thiết thực của Mỹ Linh dành cho cộng đồng và xã hội.

Mỹ Linh cùng tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chuẩn bị nhiều phần quà trao tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Mỹ Linh cùng tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chuẩn bị nhiều phần quà trao tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô tham dự Hoa hậu Thế giới 2017, lọt top 40 và chiến thắng danh hiệu Người đẹp nhân ái nhờ dự án Cõng điện lên bản thực hiện tại tỉnh Yên Bái. Người đẹp còn được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh nhẹ nhàng, tri thức, đời tư không scandal. Hiện Đỗ Mỹ Linh nỗ lực hoạt động nghệ thuật và thử sức làm MC tại đài truyền hình.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô tham dự Hoa hậu Thế giới 2017, lọt top 40 và chiến thắng danh hiệu "Người đẹp nhân ái" nhờ dự án "Cõng điện lên bản" thực hiện tại tỉnh Yên Bái. Người đẹp còn được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh nhẹ nhàng, tri thức, đời tư không scandal. Hiện Đỗ Mỹ Linh nỗ lực hoạt động nghệ thuật và thử sức làm MC tại đài truyền hình.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Các tin tức khác