Tìm kiếm

BTS PG Q10 nhiễu tháp cố Hòa thượng Thích Như Thọ

06/12/2017 19:55
Nhân chuyến từ thiện đồng bào lũ lụt tại tỉnh Quảng Nam....

Ngày 6/12/2017, Ban Trị Sự GHPGVN Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh, tiếp tục phát quà cho đồng bào nghèo tại tỉnh Quảng Nam, với lòng tư bi của người con Phật và được sự hướng dẫn của Đại đức Thích Nhật Thiện (Trưởng BTS GHPGVN Quận 10), chư tôn đức trong Ban thường trực Phật giáo quận 10 đã đến và phát quà tận tay với đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại tỉnh Quảng Nam.

12

Đại đức Thích Nhật Thiện luôn ân cần hỏi thăm sức khỏe bà con vùng lũ

Đại đức chia sẽ: với chút quà nhỏ từ tấm lòng của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tại quận 10 Tp. Hồ Chí Minh gửi đến bà con bị thiên tai lũ lụt, mong muốn bà con có thật nhiều sức khỏe để vượt qua mọi khó khăn mà cơn bảo đã đi qua và để lại hậu quả.

08

Đồng thời Đại đức Thích Nhật Thiện cũng gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến các cấp lãnh đạo tại Quảng Nam đã tạo điều kiện thuận lợi, để Ban Trị Sự GHPGVN Quận 10 phát quà đến bà con vùng lũ.

10

Quà được trao đến tận tay bà con.

Với lòng tri ân các bậc lãnh đạo giáo hội qua các thời kỳ, Đại đức Thích Nhật Thiện đã hướng dẫn chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử về đãnh lễ và nhiễu tháp cố Hòa thượng Thích Như Thọ (Nguyên trưởng Ban Trị Sự GHPGVN Quận 10, trụ trì chùa Bửu Đà Q.10 Tp Hồ Chí Minh) tại chùa Cổ Lâm.

03

Nhiễu tháp cố Hòa thượng Thích Như Thọ tại chùa Cổ Lâm (Quảng Nam)

04

 

Đại đức Thích Nhật Thiện cho biết: Cố Hòa thượng Thích Như Thọ (Nguyên Trưởng BTS GHPGVN Quận 10, trụ trì chùa Bửu Đà Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh), Hòa thượng là một cao Tăng thạc đức, Ngài đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho đạo Pháp và dân tộc, lòng từ bi và thân giáo của Ngài đã nhiếp hóa nhiều chúng đệ tử.

06

Thành kính trang nghiêm hướng về người Thầy khả kính

PHẬT GIÁO QUẬN 10

 

Các tin tức khác