Tìm kiếm

Rau quả trị bệnh

06/07/2018 21:49
Ngẫu nhiên hay trùng hợp? Các lý giải đều thực sự lý thú và có thể cho ta đặt vấn đề. Những gì sau đây không chỉ riêng rau quả… ngẫu nhiên !!!

CÀ RỐT

Cắt ngang một củ CÀ RỐT ta thấy giống hình tròng mắt con người: Tròng đen và lằn tia mắt hoàn toàn giống mắt con người. Khoa học bây giờ chứng minh cà-rốt nâng cao lưu thông máu huyết và chức năng tăng cường thị lực.

CÀ CHUA

Cắt đôi một quả CÀ CHUA ta thấy bên trong phân bốn buồng ngăn và mầu đỏ. QUẢ TIM cũng đỏ và có bốn ngăn. Tất cả các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng cà chua là chất phụ liệu quan trọng cho sự vận hành của quả tim và cho máu huyết.


NHO

Quả NHO treo từng chùm giống hình quả tim, mỗi quả nho giống như một tế bào máu và các cuộc nghiên cứu cận đại cho biết nho cũng là loại dinh dưỡng tột bậc tiếp sức cho tim và máu.

HỒ ĐÀO
 

Bên trong trái HỒ ĐÀO trông giống như một bộ óc nhỏ, phân ra hai bán cầu não trái và phải, tiểu não thượng và hạ. Ngay cả các lằn nếp dọc ngang trên trái hồ đào giống như lớp vỏ bọc mới. Ngày nay ta biết rằng trái hồ đào giúp phát triển hơn ba mươi sáu lần các thần kinh truyền lệnh cho chức năng của não bộ.

Trái Hồ Đào

ĐẬU HẠT

ĐẬU HẠT Giúp chóng lành các vết thương và bảo tồn chức năng tốt cho thận và vâng, chúng giống hệt quả thận của con người.


CẦN TÂY, CẢI ĐÀI LOAN, RHUBARBE

CẦN TÂY, CẢI ĐÀI LOAN, RHUBARBE và các loại cây giống như xương. Các loại rau nhắm vào đích đặc biệt bổ xương. XƯƠNG được cấu tạo với 23% na-tri và các thức ăn này cũng có hàm lượng đúng 23% na-tri. Nếu bạn không có đủ hàm lượng na-tri trong thức ăn thì cơ thể sẽ rút na-tri từ xương và làm cho xương yếu đi. Các thức ăn này bổ sung các nhu cầu của bộ xương trong cơ thể...
 

CÀ TÍM, TRÁI BƠ VÀ TRÁI LÊ

CÀ TÍM, TRÁI BƠ VÀ TRÁI LÊ Nhắm vào sức khỏe và chức năng của dạ con và cổ tử cung của phụ nữ. Chúng giống hình dáng của các bộ phận này. Ngày nay, các cuộc nghiên cứu cho thấy khi một phụ nữ hàng tuần ăn một quả bơ thì quân bình được các hormons trong người và ngăn ngừa được ung thư tử cung. So sánh bằng cách nào? Sinh trưởng của một quả bơ kéo dài đúng 9 tháng kể từ khi ra hoa cho đến khi trái chín. Có hơn 14.000 thành phần chất dinh dưỡng hóa học trong từng thứ thức ăn này (khoa học ngày nay chỉ mới nghiên cứu được gần khoảng 141 chất).

KHOAI LANG

KHOAI LANG giống tụy tạng (lá lách) và quân bình thực tế chỉ số đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường.

TRÁI Ô-LIU

TRÁI Ô-LIU Giúp cho buồng trứng hoạt động khỏe.

HÀNH TÂY

HÀNH TÂY giống các tế bào của cơ thể. Các cuộc nghiên cứu ngày nay cho thấy hành tây giúp làm sạch các cặn bã của các tế bào trong cơ thể con người. Chúng còn tạo ra nước mắt để làm sạch các lớp biểu mô trong con mắt.ST

Các tin tức khác