Tìm kiếm

Tuổi trung niên nên đọc và ngẫm

10/09/2020 17:53
Của cải vật chất là thứ bên ngoài, sức khỏe chính là nền tảng tạo ra một cuộc sống chất lượng.

Thân không bệnh tật, tâm không phiền não!

Một tiến sĩ người Mỹ đã từng viết dãy số 1 000 000 nhằm ẩn dụ về cuộc đời của mỗi con người. Trong số đó, "1" đại diện cho sức khỏe, và "0" lần lượt đại diện cho sự nghiệp, tiền bạc, địa vị, quyền lực, gia đình, nhà cửa...

Nếu một ngày, một số "0" biến mất, cuộc sống của ta sx bị ảnh hưởng vô cùng lớn.  Thế nhưng chỉ cần bản thân còn giữ được "1" cơ thể khỏe mạnh, chúng ta có thể kiếm về lại rất nhiều số "0" khác. Ngược lại, nếu chúng ta không chú ý đến sức khỏe, số "1" tượng trưng cho sức khỏe không còn nữa, thì mọi thứ đều là vô nghĩa.

Của cải vật chất là thứ bên ngoài, sức khỏe chính là nền tảng tạo ra một cuộc sống chất lượng. Không có nhiều muộn phiền trong tâm trí, sẽ khiến bạn không còn mệt mỏi với những điều tầm thường trong cuộc sống, từ đó được sống trong trạng thái bình an, vui vẻ, không lo âu.

Những lời răn dạy sâu sắc về sức khỏe: Đọc và ngẫm!

1. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe, bạn vẫn còn cơ hội để thay đổi vận mệnh của mình.

2. Người lười biếng, luôn kiếm cớ, vin vào những lý do không có thời gian rèn luyện cơ thể sớm muộn cũng sẽ nằm trên giường bệnh, dẫu hối hận cũng đã muộn mạng.

3. Vận động chính là thần dược của cơ thể. 

4. Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!

5. Người thông minh thì phòng bệnh, người bình thường thì chờ bệnh, và người kém thông minh thì tự gây bệnh cho mình.

 

St

Các tin tức khác