Tìm kiếm

Tần số rung động cơ thể và sức khỏe

08/09/2019 21:12
Tiến sĩ David Hawkins là một bác sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ, bệnh nhân của ông đến từ khắp nơi trên thế giới.
Ông cho biết, chỉ cần nhìn thấy bệnh nhân là ông biết người đó vì sao bị bệnh.

Bởi trên cơ thể người bệnh không bao giờ tìm thấy chữ “Bình an - yêu thương “ chỉ thấy chữ ‘khổ, hận, phiền muộn’ bao bọc toàn cơ thể họ.

Tần số rung động của con người từ 1- 1000, tần  số rung động thấp hơn 200 sẽ dễ bị bệnh”, ông cho biết.

Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Ông cũng phát hiện ra rằng, những người bệnh thường có suy nghĩ tiêu cực. Ở người bệnh, tần số này thường thấp hơn 200.

Tần số rung động của những người như nào thấp hơn 200? Đó là những người hay hổ thẹn, xấu hổ, hổ thẹn, lo âu , tuyệt vọng ,oán giận, chỉ trích, hận thù người khác, tần số của họ chỉ là 30, 40.

Trong quá trình trách móc người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ vì thế tần số rung động sẽ giảm thấp hơn 200, những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh.

Tần số rung động cao nhất là 1000 đến 300 với những cảm xúc tích cực, yêu thương , lạc quan , tin tưởng , thấu hiểu , an lạc , tha thứ , khẳng định ...

Những suy nghĩ có tần số rung động trên 200 gồm có: quan tâm đến người khác, giàu lòng từ bi, nhân ái, hướng thiện, bao dung, độ lượng, v.v. Đây đều là những đức tính có tần số rung động rất cao, đạt đến mức 400 – 500.

Ông nói, trong cuộc đời ông từng gặp người có tần số rung động cao nhất là 700, năng lượng trong cơ thể người đó rất dồi dào. Khi những người này xuất hiện, họ sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường của cả khu vực xung quanh như khi Mẹ Teresa lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình, không khí cả hội trường rất tốt, tần số rung động rất cao, từ trường của bà làm cho cả hội trường đều cảm nhận được năng lượng tràn ngập sự tốt đẹp và tình yêu thương từ bà.

Khi người có năng lượng cao xuất hiện, từ trường của họ sẽ làm cho vạn vật trở lên tốt đẹp hơn. Còn với người có suy nghĩ tiêu cực, không chỉ làm tổn hại chính họ mà còn làm cho từ trường xung quanh cũng bị xấu đi.

TS Hawkins nói, ông đã từng làm bệnh án cho vô số người, các chủng loại người khác nhau trên toàn thế giới, tất cả đều cho một đáp án giống nhau. Chỉ cần tần số rung động thấp hơn 200 là người đó sẽ bị bệnh, người hay hận thù, sân giận,  hay chỉ trích, trách móc, đố kị, đòi hỏi người khác, luôn tư lợi cá nhân, ích kỷ, không màng đến cảm nhận của người khác sẽ có tần số rung động rất thấp.

Tần số rung động thấp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như ung thư, tim v.v.

Từ góc độ y học, ông cho rằng suy nghĩ tạo ra năng lượng có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe con người.TS David Hawkins( Năng lượng )

Các tin tức khác